GIỚI THIỆU XE TẢI 24H

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP XE TẢI 24H

Tên công ty: Công ty cổ phần XNK và Phân phối Xe tải 24H

Tên viết tắt: 24H ,.JSC

Địa chỉ: TTDV ô tô Long Biên, Số 3-5 Nguyễn Văn Linh – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 0924.305.305

Thành lập: 11-10-2021

Quy mô: 50 – 100 nhân viên.

Loại hình doanh nghiệp: Công ty CP Ngoài NN.

 

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA XE TẢI 24H

Đất nước ngày càng phát triển nhu cầu vận tải ngày càng tăng cao. Do vậy nhu cầu đầu tư và sử dụng các loại xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe chuyên dùng, xe năng lượng xanh ngày càng lớn với các yêu cầu cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và đa dạng phong phú về sản phẩm, chủng loại.

Công ty cổ phần XNK và Phân phối Xe tải 24H ra đời mang sứ mệnh đưa các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và giá thành hợp lý tới tay khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai các dòng xe năng lượng xanh như xe CNG, LNG, Điện…điều đó thể hiện trách nhiệm của chúng tôi với môi trường và cộng đồng.

Nhân viên xe tải 24H

Thành lập năm 2021, một năm đại dịch đầy khó khăn và thách thức, tuy nhiên bằng sự quyết tâm, nỗ lực cùng sức trẻ và sự nhiệt huyết tới nay Xe tải 24H đã không ngừng lớn mạnh vươn lên trở thành nhà nhập khẩu và phân phối xe thương mại hàng đầu Việt Nam với hệ thống kinh doanh và dịch vụ phủ sóng toàn quốc.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều chiếc xe chất lượng do Xe tải 24H phân phối ra thị trường góp phần phát triển kinh tế cho các chủ xa và doanh nghiệp vận tải nói riêng, nền kinh tế nói chung.

TÔN CHỈ VÀ SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG CỦA XE TẢI 24H

  • Với phương châm tận tâm phục vụ, chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là người mang lại thương hiệu và giá trị của công ty. Chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào khách hàng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng, đặt khách hàng lên trên, khách hàng luôn là ưu tiên, làm tốt và làm nhiều hơn nói, mang đến trải nghiệm hữu ích cho khách hàng trước và trong khi sử dụng dịch vụ.

  • Chúng tôi không ngừng đa dạng các sản phẩm công ty, đặc biệt là các sản phẩm mới, sản phẩm thân thiện môi trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và trách nhiệm cao với môi trường và khí hậu.
  • Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô, vận tải và sự phát triển của đất nước.
  • Chúng tôi cam kết cùng với sự phát triển của công ty, chúng tôi cũng nỗ lực cùng đồng hành chung tay vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, luôn tham gia vào các hoạt động xã hội.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA XE TẢI 24H

Các sản phẩm và dịch vụ Xe tải 24H đang phân phối:

  • Shacman : Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe tải, xe ben, xe chuyên dùng Shacman và cung cấp dịch vụ hậu cần chăm sóc, sửa chữa sau bán uy tín, chất lượng.
Sản phẩm xe Shacman của Xe tải 24H
Xe tải 24H cung cấp các sản phẩm xe đầu kéo, xe ben, xe chuyên dùng Shacman.
  • Faw: Chúng tôi phân phối các dòng xe tải, đầu kéo, xe ben tới từ thương hiệu Faw, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo hành chính hiệu với sự đồng hành của nhà sản xuất Faw truck.
  • Xe năng lượng mới: Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa các sản phẩm xe năng lượng mới cùng giải pháp khép kín: Xe – Trạm sạc, Trạm nạp thông minh – Thanh toán thông minh – Quản lý thông minh. Các dòng xe năng lượng mới bao gồm: Xe buýt điện, CNG, LNG, xe tải điện, xe con điện, xe đầu kéo điện…

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi nẻo đường, hãy đến với Xe tải 24H để cảm nhận phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

XE TẢI 24H – TẬN TÂM HƠN CẢ MONG CHỜ!